Tiết kiệm điện VĂN PHÒNG và NHÀ XƯỞNG

Văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng chính thức phát hành bộ Cẩm nang Tiết kiệm điện trong gia đình, văn phòng và nhà xưởng (bản cập nhật năm 2021).

Các giải pháp Tiết kiệm điện được áp dụng tại các cơ sở sử dụng năng lượng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tuân thủ Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, góp phần giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ môi trường.

Các tài liệu là nguồn tham khảo hữu ích dành cho cán bộ phụ trách năng lượng tại các cơ sở sản xuất năng lượng và đội ngũ nhân viên văn phòng, người tiêu dùng nói chung trong việc tìm kiếm các thông tin, giải pháp tiết kiệm điện, gas, nhiên liệu… trong sản xuất và sinh hoạt gia đình.

Tải file tại đây

Được biên soạn bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng, điện, điện tử, điện lạnh, bộ tài liệu là ấn phẩm truyền thông nằm trong khuôn khổ hoạt động của Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 – 2030 (VNEEP 3). Chương trình được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 280/QĐ-TTg ngày 13/3/2019 với mục tiêu đạt mức tiết kiệm năng lượng 5 – 7% tổng tiêu thụ năng lượng toàn quốc giai đoạn 2019 – 2025 và từ 8 – 10% tổng tiêu thụ năng lượng toàn quốc trong cả giai đoạn từ 2019 – 2030./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *